Xem tử vi vận mạng năm 2015 cho người sinh năm : Mậu Thìn 88 Tuổi – Dương

MẬU THÌN – 88 TUỔI –DƯƠNG NAM

(Sanh từ 23-1-1928 đến 9-2-1929)

1b99d9940b100 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi 2015: sinh năm Mậu Thìn 88 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn: Bảo Đao Rồng

Tướng tinh: Con Quạ – Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
Sao: Kế Đô: đau ốn nạn tai
Hạn: Diêm vương: Bệnh đường tim mạch
Vận niên: Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu
Thiên can: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Thìn gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO NĂM ẤT MÙI 2015: Quý Cụ Ông tuổi Mậu Thìn được Can Chi cùng hành Thổ, được “lưỡng Thổ thành Sơn”, công danh sự nghiệp to lớn hơn người. Số cũng có Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, khi thì ăn trước, ngồi trên, khi thì vào tù ra khám, nhưng hoàn cảnh nào cũng có quý nhân giúp đỡ vì Quý Cụ Ông từng tạo nhiều phước đức.

Là người thông sáng, khôn ngoan nhiều mưu lược, hoàn cảnh nào cũng đẽ thích ứng, cố gắng trở xoay để đạt mục đích. Với ý chí vũng mạnh lại nhiều tham vọng, không nhiều thì ít cũng đạt được phần nào mộng ước. Mặc dù, vật chất đầy đủ, có người giàu to, nhưng tinh thần luôn vướng bận, mưu tính nhiều diều, khó ai được thanh thản, an nhàn. Nếu biết tạo phước đức, con cái nên danh, tuổi già hoàn toàn phú tÚc, thanh thản.

Bây giờ đã sắp đến tuổi Cửu Tuần, công danh sự nghiệp đã ngoài tầm tay, tất cả đều để lại cho con cháu, chỉ còn sức khảo là điều đáng quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít vui buồn trong gia đạo. Cầu mong Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là để “ mua vui cũng được một vài trống canh”.

VẬN MẠNG TRONG NĂM ẤT MÙI 2015: Năm nay, Quý Cụ Ông, gặp sao Kế Đô chiếu mạng dễ gặp chuyện trái ý, nghịch lòng, bản thân bị đau ốm, tai nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim đối với mạng Mộc Quý Cụ Ông cần chú ý khi đi lại, dễ bị va vấp, nạn tai. Nhưng đối với Đại Lâm Mộc cũng không gây nhiều tổn hại.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi về dường tim mạch, máu huyết. Nên thường xuyên theo dõi huyết áp để tránh bị đột biến, gây tai hại khó lường.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, thường gặp nhiều điều không vừa ý, dễ sinh nóng nảy, có hại cho sức khỏe. Gia đình tương đối bình an, cuộc sống không có gì thay đổi.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, tinh thần tình cảm không được an vui, quan hệ với con cháu dễ xảy ra điều trái ý, có hành động lời nói thiếu cân nhắc gây hậu quả bất lợi.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Mộc gặp Kim bất an. Nhờ Kim bất cập nên không mấy tai hại. Sao hạn, Vận thế, Vận niên cũng ở tình trạng không yên, cuộc sống có nhiều bất lợi, từ tinh thần, sức khỏe đến tình cảm. Với tuổi ngoại Bát Tuần, Quý Cụ Ông đừng nên quan tâm đến ngoại duyên khiến tinh thần thêm bận rộn, trái lòng dẫn đến sức khỏe kém suy, dễ lâm bệnh nạn.

Cung Tiểu vận có Thiên la, Kình Dương ngộ Thiên không, tình cảm rối rắm, suuy nghĩ mông lung, dễ sinh tai nạn.. nhờ có Thiên không sự việc không có gì trầm trọng, nếu có cũng chỉ thoáng qua, không gây khó khăn cho cuộc sống. Đồng cung có Thiên quan, Thiếu dương là những phúc Tinh, tượng trưng cho Cụ Bà hay con gái, chăm sóc chu đáo, phụng dưỡng đủ điều, nhưng tự thân Quý Cụ Ông cũng đừng quá nghĩ đến các việc chung quanh thì cuộc sống mới an ổn, tránh được nạn tai.

Cung mệnh có Câu Giảo, Thía Âm, Dương nhẫn , thường sinh chuyện phiền lòng do người thân gây nên. Nếu QUý Cụ Ông không quan tâm nhiều đến chuyện của con cháu thì chẳng có gì phải phiền lòng vì vật chất hoàn toàn đầy đủ. Có chút ốm đau cũng được người thân lo lắng thuốc men, tạo điều kiện tốt để đi dưỡng.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn đến Tử Vi, dù có nhiều phần yếu kém, nhờ được Ngũ Hành thuận lợi, nếu có bệnh nạn cũng được phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên về mặt tinh thần, Quý Cụ Ông cần tự mình biết hóa giải mọi ngoại duyên không thuận thì dù có bệnh hoạn cũng dễ vượt qua. Với tuổi gần đến ngưỡng cửa Cửu Tuần, hẳn Quý Cụ Ông đã rõ mọi việc vốn vô thường và tất cả đều là nhân duyên hợp tan, đến đi… không nên chấp chặc sự việc khiến lòng thêm phiền muộn. Quý Cụ Ông nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, là cách định tâm hữu hiệu, vừa có lọi cho Thân Tâm, vừ tạo thêm phước đức. Nếu có điều kiện nên khuyến khích con cháu làm thêm việc thiện để Phước sanh, Họa lùi. Có thể nói đây là năm không được an vui, nhưng Quý Cụ Ông vẫn đủ sức vượt qua bệnh nạn, con cháu có cơ hội mừng Cửu Tuần Đại Khánh trong vài năm nữa.

Mậu Thìn Ông Cụ, thọ mạng cao
Cuộc đời cũng trải lắm gian lao
Thông minh tài trí không bằng Đức
Tuổi già thanh thản, hưởng Tiêu Dao
Tám Tám trời cho đáng tự hào
Khi lên khi xuống vượt ba đào
Thương người mến vật tăng Thọ mạng
Lão lai tài vượng, lộc dồi dào

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM ẤT MÙI 2015:

-Mùa Xuân: Gia đạo thêm của thêm người. Tinh thần thoải mái. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Sức khỏe bình an.

-Mùa Hạ: Ngoại duyên bất lợi. Nhiều việc trái ý. Suy nghĩ mông lung. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Thu: Sức khỏe bất an. Con cháu gây nhiều buồn phiền. Ý muốn không thành. Quan hệ sinh chống trái.

-Mùa Đông: Có người an ủi, giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần. Có bệnh nạn cũng dễ phục hồi. Nhiều việc đáng mừng trong gia tộc.

CÚNG SAO GIẢI HẠN 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>