Xem tử vi vận mạng năm 2015 cho người sinh năm : Canh Thìn 76 Tuổi – Dương Nữ

CANH THÌN – 76 TUỔI –DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 8-2-1940 đến 26-1-1941)

6a230c596dH001 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi 2015: sinh năm Canh Thìn 76 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn: Cặp Tỳ Hưu Bảo Trợ Sức Khỏe

Tướng tinh: Con Lạc Đà – Con dòng Bạch Đế, Trường mạng
Mạng: Bạch lạp Kim ( Vàng chân đèn)
Sao: Thái Âm: may mắn, phúc lộc tốt
Hạn: Huỳnh Tuyền: phòng bệnh nạn
Vận niên: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng), tốt)
Thiên can: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Thìn gặp Mùi: Cùng …., trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: trắng, vàng; kỵ: đỏ, đen

TỔNG QUÁT CHO NĂM ẤT MÙI 2015: Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn là người cao số, cuộc sống phải chịu nhiều thử thách, cam go, nhưng luôn giữ được bản chất của mình. Quý Cụ Bà là người nữ, có bản tính cứng rắn, cương cường chẳng kém nam nhi, nhưng dễ động lòng trước cảnh khổ của tha nhân và sẳng sang giúp đỡ kẻ yếu cô. Đa phần Quý Cụ Bà dù thuận hay nghịch mùa sanh, khong ai phải nghèo khổ, mặc dù cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm.

Với bản tính lo xa, tự lập, không bao giờ có ý muốn nhờ cậy ai, nên đời sống vật chất không thiếu, nhưng tình cảm, tinh thần vướng bận nhiều lo âu.

Bây giờ đã đi sâu vào tuổi Thất tuần, đôi khi ngồi ôn lại quãng đời đã qua, hẳn Quý Cụ Bà cũng tự hãnh diện về bản thân mình. Tuổi trẻ là thời gian phấn đấu vươn lên, thân tự lập thân, không hưởng của phụ ấm. Vào đời với hai bàn tay trắng, tha phương nổi trôi, duyên nợ đổi thay, tự mình tạo nên sự nghiệp. Trung niên danh lộc dồi dào nhưng không bền vững. Đi vào Hậu vận cuộc sống ổn định, tuy không giàu có nhưng cũng dư dùng, còn có điều kiện để giúp đỡ bà con thân tộc và tha nhân. Tuổi già đa phần đều hướng tâm về Tôn Giáo, tu dưỡng thân tâm, giúp người nghèo khó, cuộc sống càng thêm có ý nghĩa, tạo thêm nhiều phước đức để tuổi Thọ càng cao và cũng là tấm gương sáng cho con cháu soi chung.

Giờ đây danh lợi đã nằm ngoài tầm tay, trong lòng khong còn vướng bận về danh tài, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít vui buồn trong gia đạo để Quý Cụ Bà tường lắm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG TRONG NĂM ẤT MÙI 2015: Năm nay, Quý Cụ Bà được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống có nhiều may lành, phúc lộc dồi dào, ý muốn được thõa mãn. Sao Thái Âm thuộc hành Kim đối với Quý Cụ Bà, Kim mạng, cần nhiều lợi ích khả năng cứu tai giải nạn, sức khỏe tăng tiến.

Với hạn Huỳnh tuyền, khó tránh khỏi ốm đau lúc tuổi già. Nên quan tâm nhiều hơn đến việc ăn uống, ngủ nghỉ và giữ gìn tâm hồn thanh thản, có bệnh cũng dễ phục hồi.

Về Tứ Trụ với Thiên thắng, Địa hòa, cuộc sống dù có trở ngại, khó khăn vẫn vượt qua, ốm đau cũng mau bình phục. Gia đình, tình cảm không có gì thay đổi, cuộc sống vẫn trôi đều.

Vận niên Ngưu canh Điền, môi trường sống phù hợp, quen thuộc việc làm đều đạt được kết quả tốt. Với tuổi đã khá cao, dĩ nhiên Quý Cụ Bà không còn bon chen trong vòng lợi danh, nhưng với công việc của Hội Đoàn, Đoàn Thể, Tự Thiên… Quý Cụ Bà tham gia , sẽ có kết quả như ý.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim gặp Kim là thuận thế, thỏa mãn nhiều điều, có người giúp đỡ. Sao chiếu mạng rất tốt, thuộc Kim, càng tăng thêm sức khỏe, có ốm đau cũng dễ vượt qua. Vận thế, Vận niên đều thuận lợi, báo hiệu một năm an bình, nhiều niềm vui. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho Phúc lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Tử, Tướng tọa thủ, chẳng khác gì Minh Quân gặp lương Tướng, được nhiều nười giúp sức, tiếp tay trong cuộc sống. Đồng tọa cũng có Phá, Hư, Phù, cuộc sống cũng có những lúc gặp khó khăn, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống của Quý Cụ Bà.

Hạn Mã lưu Mã có nhiều dịp đi đó, đi đây viếng thăm con cháu. Gia đạo năm nay có nhiều vui buồn của con cháu nhưng cũng là những việc thường tình của thế gian, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Quý Cụ Bà.

Nói chung, năm nay Sao Vận, Tử Vi đều tốt, chỉ cần giữ gìn sức khỏe của tuổi già. Quý Cụ Bà sẽ có cuộc sống tốt đẹp, vạn sự như ý.

SỨC KHỎE 2015: Năm nay với Hạn Huỳnh tuyền, có thể lâm bệnh nặng. Nhờ sao chiếu mạng, Ngũ Hành, Tử Vi đều tốt, không có gì đáng lo. Nếu có cũng chỉ là đau đầu, đau bụng, huyết áp thất thường…không có gì đáng ngại.

Bổn mạng vững vàng, càng dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng, làm nhiều việc thiện. Thọ mạng QUý Cụ Bà vốn đã cao sẽ càng cao hơn.

Canh Thìn, Cung Chấn, mạng Kim
Là người cao số, nổi chìm nhiều phen
Can “Canh” duyên nợ rối ren
Một thân tự lập, đua chen với đời
Thông minh, bền chí hơn người
Có long nhân hậu, Lộc trời dành cho
Tiểu vận trong đục khó dò
Trung niên tạm ổn, còn lo gia đình
Hậu Vận, sự nghiệp an bình
Tuổi càng lớn tuổi, thỏa tình ước mong
Ất Mùi Vận Thế thong dong
Làm nhiều việc thiện trong lòng càng vui.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM ẤT MÙI 2015:

-Mùa Xuân: Có vài việc trái ý nhưng vượt qua. Sức khỏe thất thường. Có tin vui, tài lộc đến bất ngờ. Có dịp đi xa, vui vẻ.

-Mùa Hạ: Nhiều việc gây tốn hao. Tinh thần nhiều vướng bận. Ý muốn gặp trở ngại nhưng có người giúp đỡ để vượt qua.

-Mùa Thu: Sức khỏe tốt, tài lộc dồi dào, làm việc gì cũng có người giúp hoàn thành. Gia đạo có việc vui mừng, thêm cháu chắt nội ngoại.

-Mùa Đông: Sức khỏe kém nhưng không có bệnh trầm trọng. Tốn hao nhưng vui vẻ. có dịp giúp đỡ thân tộc, người nghèo.

CÚNG SAO GIẢI HẠN 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>