Xem tử vi vận mạng năm 2016 cho người sinh năm : Nhâm Thìn 65 Tuổi – Dương Nữ

Nhâm Thìn 65 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 27 -1-1952 đến 13-2-1953)

600e3532ddhien 2.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Chính Xác: Nhâm Thìn 65 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn: Hồ lô Tự Nhiên

TƯỚNG TINH: Chó sói con dòng; Hắc Đế, trường mang
MẠNG: Trường lưu Thủy ( Nước sông dài)
SAO: Vân Hớn. (Rối Rắm – ốm đau).
HẠN: Ngũ Mộ. ( Tốn của – Hao Tài).
ĐỊA CHI: Thân gặp Thìn (tam hạp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, TRắng; Kỵ màu: Vàng , Đỏ.

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Nhâm Thìn đa phần phải tự lực mưu sinh, không nhờ cậy anh em thân thuộc, nhưng lại được người ngoài giúp đỡ. Là người khôn ngoan, năng động, có khả năng giao tế, dễ thành công trên đường xây dựng sự nghiệp.

Tính tình gần với nam phái, dám nghĩ dám làm, thích mạo hiểm, đổi thay. Vì vậy cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, sự nghiệp thường xuyên biến động, giàu nghèo thay đổi trong đầu hôm sớm mai.

Quý Bà cũng có niềm tự hào về sự khôn ngoan của mình, nhưng dễ bị lời nói dịu ngọt, khẩn cầu làm mềm lòng, bạc tiền khó nắm giữ. Đa phần phải bị trắc trở trong tình duyên, cuộc sống thường bị cô độc dù có cháu con bên cạnh.
Nhờ tính tình hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ kẻ nghèo khó nhưng cũng tạo nhiều phước đức.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Hóa lộc, Quan phù, Kình dương… Chiếu có: Triệt Phượng các, Giải thần, Thiên khôi, Thiên phúc, Thiên mã, Điếu khách, Thiên không, Phục bình, Địa võng….Lưu có: Thái tuế, Quan phù,Bạch hổ, Triệt…Lưu chiếu có: Thiếu âm, Lực sĩ, Đà la, Tuần, Tướng quân, Quốc ấn, Hóa lộc, Thiên la….

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, giấy tờ rối rắm, sức khỏe giảm suy, huy tốn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Quý Bà cũng lắm phần mệt mỏi, hao tốn.

Với hạn Ngũ Mộ, dễ bị mất của, mất tiền. Cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp. Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống, làm việc thường gặp nhiều chuyện nghịch ý trái lòng dễ sinh nóng giận. Càng muốn thoát ra nghịch cảnh càng bị thiệt hại thêm.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng Địa Hợp, tuy cuộc sống có nhiều bất như ý nhưng với sự quyết tâm, khôn khéo của Quý Bà vẫn thu xếp ổn thỏa. Gia đình có phần hưng vượng do sự chung lo của chồng con nhiều hơn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Bính thuộc Dương. Đối với mạng Quý Bà cuộc sống có nhiều chống trái từ công việc đến gia đình, nhưng Quý Bà vẫn thu xếp ổn thỏa, dĩ nhiên phải hao tổn tâm sức, tài lộc. Vào khoảng tháng hai. Quý Bà lại phải chịu nhiều tốn hao. Sao Hạn, Vận niên kém khuyết, cuộc sống có nhiều bất ổn. Nhờ được Vận Thế thuận hợp, gia đình không đến nỗi quá khó khăn, nhưng đây cũng là năm khá yếu kém đối với Quý Bà. Nếu Quý Bà còn làm việc thì nên cẩn thận. có thể bị chèn ép, cướp công, bạn bè phản bội. Nếu chỉ giúp con cháu thì cũng đừng làm theo ý mình, dễ sinh bất hòa, dẫn đến buồn bực, gia đình không vui.

Với Tuần Triệt tọa chiếu cung Hạn đã hóa giải giải ảnh hưởng của các sao đồng cung và chuyển đổi tình trạng xấu ám của Hạn trở thành sáng sủa. Tọa thủ cung Hạn có Hóa lộc, Bạch hổ, cuộc sống vẫn có lộc tài nhưng dễ bị ốm đau và gặp nhiều chống phá.

Hội chiếu có nhiều Phúc tinh, Quý Bà nhờ ở đức hạnh được nhiều người thương quý nên được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên, năm nay không nên xông pha vào công việc ngoài xã hội. Tướng Ấn lưu Hạn, Phục binh, Địa võng trực chiếu, khó tìm được công việc phù hợp với khả năng. Nếu có việc để làm cũng bị nội bộ có người cản trở, dèm pha. Nhiều sao xấu vây quanh, khó bề xoay trở. Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù, gia đình cũng như công việc làm ăn thường bị tiểu nhân ngăn trở, thù oán, gây nhiều chuyện phiền lòng. Nếu góp tiền hùn hạp, làm ăn lại càng sinh chuyện tranh cãi, có thể phải đưa nhau ra Tòa. Cung Tài bạch, tuy có Hóa lộc, Thiên trù, nhưng đã bị Triệt, tiền bạc làm ra rất khó khăn, trong lúc đó lại bị Đại Tiểu hao hội chiếu, phải tiêu tốn nhiều mặt. Nên cẩn thận trong chi tiêu.

Nhìn chung năm nay, Tiểu vận tốt nhưng Sao nhập Hạn có nhiều sao xấu, nhờ Tuần, Triệt án ngữ, ngăn chặn phần nào hư hại, khó khăn. Cần tạo thêm phước đức để hạn chế Phá Bại tinh, cuộc sống sẽ khá hơn.

Quý Bà nên chọn bạn bè mà chơi, hạp với người tuổi Tân Mão (66 tuổi), Đinh Hợi ( 70 tuổi); Canh Dần (67 tuổi), khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu (68 tuổi), Quý Mùi (74 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay, ít bị ốm đau khi thời tiết đổi thay. Tuy nhiên, với Bệnh phù, Thiên la, Địa võng. Tinh thần nhiều lo nghĩ , cuộc sống đầy bất an làm cho sức khỏe cũng suy giảm. Nên quan tâm các chứng về tim mạch, huyết áp và chứng đau lưng, thấp khớp.

Nhâm Thìn mạng Thủy Quý Bà
Khôn ngoan toan tính nhưng mà thẳng ngay
Là người có lắm tài hay
Bỏ đây, bắt đó nên thay đổi nhiều
Nghịch sanh cuộc sống đảo chao
Trung niên mới được phần nào lợi danh
Tạo phước, phúc lộc để dành
Hậu vận sung sướng, an lành dài lâu
Năm nay cuộc sống tươi màu
Chờ nên vọng động, ốm đau nhẹ phần

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giếng & 2 : Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Cẩn thận lời nói để tránh bất hòa. Công việc khó khăn nhưng vẫn vững vàng. Tháng 3: Nhiều việc nghịch ý. Phòng tai nạn, hao tài.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có nhiều thuận lợi. Danh lộc tăng. Cẩn thận trong công việc, hồ sơ giấy tờ cần minh bạch. Tháng 6: Khó khăn đã giải tỏa. Gia đình có tin vui.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Đi xa có lợi. Nhiều niềm vui. Gia đình có hỷ sự. Tháng 9:có lợi về nhà cửa nhưng phải phòng tranh chấp. Sức khỏe bất thường.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11 : May rủi đan chen. Nhiều lo buồn. Chi tiêu ngoài dự liệu. Tháng 12: Tiền vào, ra đều nhiều. Bận rộn vì công việc gia đình.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>