Xem tử vi vận mạng năm 2016 cho người sinh năm : Mậu Thìn 29 Tuổi – Dương Nam

Mậu Thìn 29 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 17-2-1988 đến 05-2-1989)

8b76b340a95069 5.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Chính Xác: Mậu Thìn 29 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn: Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn

Tướng tinh: Con Quạ, Con dòng: Thanh Đế, Trường mạng
MẠNG: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)
SAO: Thổ tú : Trở ngại, lo âu
HẠN: Ngủ Mộ: Hao tài mất của
VẬN NIÊN: Trư phòng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Mậu (khắc nhập, bất lợi)
ĐẠI CHI: Thân gặp Thìn (tam hợp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Đỏ, Trắng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Mậu Thìn là người thông minh, khôn ngoan, học mau biết. Đa phần đều thoát ly gia đình sớm, việc học hành khó đạt đỉnh cao. Quý Anh có tài ăn nói biện bạch giỏi, thích sáng tạo dễ thành công với ngành thương mại, kinh doanh, luật sư, chính trị hơn đi vào nghề nghiệp chuyên môn, nặng về kỹ thuật.

Quý Anh lại là người có nhiều tham vọng thường “ đứng núi này trông núi nọ” cuộc sống phải đổi thay nhiều. Đường tình duyên cũng nhiều rối rắm, gia đình khó yên định, đi vào Hậu vận sóng gió tạm yên. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, đừng chạy theo sắc tình, tiền bạc, sự nghiệp chóng thành. Tóm lại cuộc đời bạn tuy giẫm lên chông gai. Nhưng số được nhiều sung sướng ở hậu vận.

Chiếu có: Long trì, Văn tinh, Quan phủ, Tiểu hao, Tấu thư, Đường phù, Tuế phá, Thiên hư, Địa võng, Lực sĩ, Kình dương, Tang môn, Phượng các,, Giải thần,..Lưu có: Mã, Khốc, Khách, Đại hao…Lưu chiếu có: Hóa quyền, Long đức, Hồng loan, Phi liêm, Triệt, Hoa cái, Thái tuế, Quan phủ, Đà la, Thiên la, Hóa kỵ, Hỷ thần, Thiên phúc, Bạch hổ.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc trở ngại, gặp chuyện không lành, mưu sự khó thành và gia đình tình cảm bất an. Sao Thổ Tú là thuộc hành Thổ, đối với mạng Quý Ông gặp Thổ không bị ngăn ngại còn vượt qua đạt nhiều thành tựu.

Với Hạn Ngũ Mộ tiền bạc tốn hao, thất thoát. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp.

Vận niên Trư phùng Hỏa bất lợi trong công việc cũng như môi trường sống. Thường gặp điều nghịch ý dễ sinh nóng giận, xử sự bất lợi. Càng cố thoát ra khỏi tình trạng xấu cũng dễ bị tốn hao. Chỉ nên chịu đựng, sẽ ít thiệt hại hơn..

Về tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hợp có nhiều cơ hội trong công việc làm ăn mưu sự được thành, lộc tài tăng trưởng, Gia đình tình cảm được hưng vượng, tuy có phần lo buồn nhưng mọi việc cuối cùng cũng tốt đẹp.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Anh gặp năm Hỏa khó yên ổn làm ăn, nếu không muốn nói là càng thêm thiệt hại. Quý Anh chỉ nên chu toàn trách nhiệm, làm tròn công việc của mình, chỉ tùy duyên ứng phó. Vào khoảng giữa năm khí Hỏa vượng bất lợi cho mạng Quý Anh nhưng cũng không nhiều ảnh hưởng. Sao Hạn tuy hơi yếu, được Vân thế bù đắp, chỉ Vận niên bất lợi.

Vận niên Trư phùng Hỏa nếu cứ kiên quyết làm theo ý mình, sẽ gặp nhiều trở ngại, thiệt hại không nhỏ. Đây là năm khá khó khăn đối với Quý Anh nếu không tự chế tính nóng. Nếu chịu nhẫn nhịn biết chấp nhận hoàn cảnh vẫn có cơ hội thăng tiến.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Bại Địa, bất lợi trong mưu sự, trong tài lộc và sức khỏe. Đồng thời có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu bạch có Mã ngộ Khốc, Khách tọa thủ, nhưng cung có Đại hao đồng cung. Quý Anh là người thượng cấp tín nhiệm, luôn giúp đỡ Quý Anh trong công việc làm ăn. Năm nay có nhiều cơ hội tốt nhưng cũng bị tiêu hao nhiều, tài lộc khó tăng.

Cung Chiếu có Phá, Hư, Phủ, Hao là những Phá Bại tinh, mưu sự thường gặp thất bại gây tổn hại không nhỏ. Quý Anh còn có thể gặp rắc rối với pháp luật nên công việc làm ăn không minh bạch, hồ ớ thuế vụ thiếu sót…

Cung mệnh có Ngũ Quỷ, cần đề phòng tiểu nhân ám hại, bạn bè ám hại gây nhiều thiệt hại, lo lắng nhiều. Nếu Quý Anh hùn hạp làm ăn lại càng thêm rối rắm, có thể bị pháp luật hỏi thăm.

Tọa và lưu có Thiên mã, Thiên Khốc, Điếu khách Tam hợp đem lại cho Quý Anh nhiều cơ may, những ảnh hưởng không đủ để bù đắp những thiệt hại thua lỗ mà Quý Anh gánh chịu.

Cung Tài Bạch, có những tài tinh tụ hội, vẫn có cơ hội tăng tài lộc, nhưng Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, phải bị tiêu hao những khoản tiền lớn. Quý Anh khó tránh khó khăn về tài chính.

Nhìn chung năm nay có lợi về Vận thế nhưng không đủ để giải quyết nhưng khó khăn thiệt hại do Vận niên. Tuy có thiên can địa chi tốt thì cũng nên an phận thủ thường để tránh bớt tác hại của hung tinh, tránh đầu tư và xây dựng trong năm chi tiêu rất nhiều nhưng tiền bạc cũng có lúc như nước thủy triều.

TÌNH CẢM: năm nay công việc làm ăn tuy có khó khăn nhưng tình cảm vẫn có nhiều tốt đẹp. Nếu đã có gia đình . vợ chồng cùng nhau bàn tính công việc làm ăn, chia sẻ những khó khăn đang gặp, cuộc sống vẫn tăng phần hạnh phúc. Với Tấu Thư, Đường phù, có tin vui về chỗ ở, nhà cửa. Có thể thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn., năm nay cũng không nên động thổ xây cất.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, phòng kẻ xấu lợi dụng lừa gạt. phản bội. Đừng nghe lời hùn hạp làm ăn, dễ bị “ tiền mất tật mang”. Với Mã Đà đồng cung, không nên đi xa dễ bị hao tốn, tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân với Hồng Hỷ chiếu tình cảm lứa đôi khá tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân không kiêng kỵ gì.

Quý Ông hạp với tuổi Bính Dần (31 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi), Kỷ Mùi (38 tuổi) khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu (48 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẳn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Vận thế tốt, nhưng Hạn đi vào Bại Địa có thể xảy ra bất trắc, không nên tranh cãi dẫn đến thua thiệt cho bản thân và công việc, cần phòng tai nạn gây thương tích. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm

Mậu Thìn phần số Quý Anh
Khôn ngoan toan tính tài lanh hơn người
Đẩy đưa ăn nói vui cười
Tạo nên tình cảm khó mười cũng xong
Tơ tình rối rắm long đong
Nay đây mai đó long vòng đổi thay
Khi lên khi xuống trắng tay đôi lần
Hậu vận yên định gia phần
Lớn tuổi, sự nghiệp dần dần đi lên
Năm nay nhiều rủi ít hên
Cố công chuyên nhất mới nên mới lành.

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Có chuyện buồn phiền, trở ngại công việc. Được người tin cậy, công việc tiếp tục. Tài lộc bình thường. Tháng 3: Có Giải quyết khó khăn, tăng thêm uy tín. Công danh tài lộc vững vàng.

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Sức khỏe bất ổn Khả năng và tư cách được người tín nhiệm. Công việc thuận lợi. Tháng 6: Giúp Phòng tai nạn. Nên hòa ái để nhiếp phục kẻ xấu.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Bị tai tiếng vì quan hệ, bị kẻ xấu xuyên tạc. Gia đình bất an, có chuyện buồn. Tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Hóa giải khó khăn , công việc tiến triển. Có nhiều cơ hội bay nhảy.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. Tình thế đổi thay nhanh. Đừng khởi mong cầu sẽ bị hỏng hụt. Tháng 12: Gia đạo vui vẻ. Tài lộc vào nhiều ra nhiều.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 8 Âm lịch, dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>