Xem tử vi vận mạng năm 2015 cho người sinh năm : Nhâm Thìn 64 Tuổi – Dương Nam

NHÂM THÌN – 64 TUỔI – DƯƠNG NAM

(Sanh từ ngày 27-1-1952 đến 13-2-1953)

1c7c9e21b0460 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi 2015: sinh năm Nhâm Thìn 64 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn: Quả Cầu Dạ Quang

Tướng tinh: Chó Sói. Con dòng Hắc Đế, trường mạng
MẠNG: Trường lưu Thủy (Nước sông dài)
SAO: La Hầu: Rối rắm, tốn hao
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Thìn gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Khắc kỵ: vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO NĂM ẤT MÙI 2015: Quý Ông tuổi Nhâm Thìn với Can Chi tương khắc, tuổi mạng tương tranh, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, công danh gia đạo khó yên. Nhờ có Can Nhâm rất tốt đối với phái, nếu được sanh vào ban ngày của hai mùa Thu Đông, lại là người tốt số, dù có số thăng trầm cũng đạt được quyền cao chức trọng, công danh sự nghiệp gặp nhiều may lành. Nghịch sanh lỗi số, trải lắm phong sương, nhưng không khổ cực, tiền bạc không thiếu. Đã có lúc làm giàu nhưng tiền của không nắm giữ được vào tay mặt ra tay trái.

Là người hiền lương, đa tài, đa nghệ thường hay đứng núi này trông núi nọ nên sự nghiệp lên xuống theo thời, khó ổn định.

Giờ đây đã vào hàng lục Tuần, dù thuận hay nghịch mùa sinh, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng. Nếu còn làm việc vẫn có cơ hội vươn cao. Nếu không cũng an nhàn, đầy đủ, con cái nên danh. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung tinh với Nam giới, thường sinh rối rắm trong công việc làm ăn, bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông mạng Thủy, trong rủi có may, nhẹ phần tổn hại.

Với hạn Tam kheo, phòng xây xát tay chân, cẩn thận khi dùng dao, kéo hoặc vật nhọn sắt thép, lái xe cẩn thận.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa Hòa, tài lộc suy kém, mưu sự khó thành. Gia đình, sức khỏe tương đối bình an.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ, dễ gặp chuyện trái ý, sinh nóng nảy, dẫn đến quyết định sai lầm, gây hại cho sự nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp năm Kim, có phần lợi ích nhưng Kim vận bất cập, nên chỉ có lợi nhỏ. Sao hạn khá xấu, cần phòng bệnh nạn. Vận thế, Vận niên cũng nhiều hư hại, đừng nên mưu tính việc lớn, gặp khó khăn không nhỏ. Dù sao, đã vào hàngLục Tuần, công danh tài lộc đang có đà đi xuống. Nếu còn làm việc cũng chỉ để qua ngày, công việc làm ăn cũng chỉ là những việc đã quen, ở trong tầm tay…nên cũng không gây nhiều hư hại, đây là lúc nên an phận thủ thường để quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn. Có thể nói, đây là năm có phần yếu kém đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Hạn có Phá Quân tọa thủ, đây là một Hao Hung Tinh có khả năng tháo gỡ chướng ngại, vượt qua khó khăn nhưng cũng gây nhiều hao tán. Đồng cung, có Tuần, Hư, Tuế đồng hội, cuộc sống gặp nhiều điều trái ý, tinh thần không yên, dễ bị xung động. Với tuổi đã khá cao, mọi việc nên bình tĩnh mới tránh được rối rắm, tốn hao.

Tử vi có Tứ linh cách: Long, Hổ, Phượng, Cái chứng tỏ Quý Ông cũng là người đã hay đang có quyền uy, được nhiều người kính trọng, nể, vì quan hệ rộng rãi ,có lợi cho việc giải quyết khó khăn nhưng đừng có thái độ cậy quyền thế. Chòm sao này, phải còn có khả năng ngăn chận sự chẳng lành, rất có lợi cho bản thân.

Cung Mệnh có Thái Âm, Kình Dương, Đà la, dễ sinh nhiều chuyện trái ý, nghịch lòng làm nảy sinh ý xấu muốn trả thù, hại người. Đây là ý nghĩ không tốt, gây hại lớn cho bản thân, tổn phần âm đức. Có khi, không hại được người còn bị người hại. Quý Ông là người hiền lương, trung chính, đừng vì một việc trái ý mà hành động thiếu suy nghĩ, để rồi phải hối hận.

Về mặt tài chánh, với Thiên hao, tài lộc không thuận nhưng cung Tài Bạch có Thiên phủ, Hỷ thần, đã có của dư của để, dù có chút tốn hao cũng không làm cho sự nghiệp bị lui sụt.

Riêng về gia đình, tình cảm năm nay có đủ vui buồn, con cái có người thành công trong sự nghiệp, có lợi về nhà cửa, đất điền, nhưng cũng có Hư, Phá , Bệnh… cần quan tâm đến con cháu nhiều hơn. Có thể xảy ra nhiều việc buồn lòng vì bệnh nạn. Tuy nhiên mọi việc không có gì trầm trọng.

Nhìn chung các mặt, năm nay gia đạo tương đối bình an, riêng Quý Ông nên cẩn thận trong quan hệ, luôn giữ tâm lành, ý thiện trong bất cứ hoàn cảnh nào, sẽ không có gì gây khó khăn phiền não, cuộc sống vẫn an bình, rất tốt đối với Quý Ông sắp vào hưu trí.

SỨC KHỎE 2015: Năm nay Thiên can bị suy, sức khỏe thất thường. Hạn có Dưỡng, Mộc, cần quan tâm đến các chứng bệnh phong thấp, thận suy. Bệnh có thể phải kéo dài lâu khỏi. Cần giữ gìn việc ăn uống và thoải mái về tinh thần, sức khỏe mới chóng bình phục.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm điều lành, tránh điều dữ để chiêu cảm các Phúc Tinh, cuộc sống càng nhiều an lành, sức khỏe sung mãn.

Nhâm Thìn phần số Quý Ông
Mạng Trường Lưu Thủy nước sông chảy dài
Cuộc đời ít gặp nạn tai
Nhưng khắc tuổi mạng, có vài gian nan
Nam nhân có được vinh sang
Gia đình, sự nghiệp vẻ vang hơn người
Giờ đây vào tuổi Sáu mươi
Tạo thêm phước đức vui cười về sau
Ất Mùi phòng chuyện ốm đau
Giữ tâm ý thiện, qua mau nạn tai

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM ẤT MÙI 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: quan hệ sinh chống trái, phòng tai nạn, gia đạo bất an. Tháng 3: Ý muốn bị ngăn trở, tài lộc suy hao.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: tinh thần bất định, dễ nóng giận. Công việc thường gặp chướng ngại, rối ren, tài lộc kém. Tháng 6: có việc vui mừng về con cái, tài lộc trung bình.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: có lợi lớn phải phòng hung họa, ý muốn được thành, có bệnh cũng dễ bình phục. Tháng 9: Cẩn thận khi di chuyển, phòng tiểu nhân gây hại.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: có nhiều việc toại ý vừa lòng, gia đình có nhiều niềm vui, tiền vào ra đều lớn. Tháng 12: có dịp đi xa, cẩn thận trong giao tiếp, phòng tai nạn.

CÚNG SAO GIẢI HẠN 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>