Xem tử vi vận mạng năm 2015 cho người sinh năm : Bính Thìn 40 Tuổi – Dương Nam

BÍNH THÌN – 40 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977)

7bcbf53f5fs950 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi 2015: sinh năm Bính Thìn 40 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn: Vòng Tay Tỳ Hưu Mắt Mèo

Tướng tinh: Con Chuột – Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý
Mạng: Sa trung Thổ ( đất pha cát)
Sao: Thái Bạch: hao tài, đau ốm
Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận niên: Long ngộ Vân ( Rồng gặp Mây)
Thiên can: Bính Gặp Ất: Sinh nhập có lợi
Địa chi: Thìn gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 11 giờ đến 13 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đỏ, vàng; kỵ: xanh, đen

TỔNG QUÁT CHO NĂM ẤT MÙI 2015: Quý Anh tuổi Bính Thìn, với Can sinh Chi , tuổi mạng cùng Thổ “ lưỡng Thổ thành Sơn” cuộc sống có nhiều thuận lợi, công danh tài lộc dễ thành, gặp nhiều may mắn. nếu thuận sanh vào Mùa Hạ các tháng 3, 9, 12 Âm lịch càng thêm tốt đẹp. Nếu ăn ở có đức, có thể trở thành người có quyền cao chức trọng, sự nghiệp lừng lẫy. Nghịch sanh lỗi số, dù có bôn ba đây đó nhưng cũng gặp nhiều cơ hội tốt để làm ăn, tiền bạc có thừa nhưng duyên tình không ổn phải đi vào Trung vận sự nghiệp được vững vàng. Càng lớn tuổi càng có cơ hội tốt để tạo dựng cơ ngơi, Hậu vận nếu không giàu có cũng trên mức bình thường, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, có nhiều rối rắm gây tốn hao, lo lắng, tình cảm không thuận. Sao thái bạch thuộc hành Kim, Đối với Quý Anh mạng Thổ không mấy trầm trọng.

Hạn gặp Thiên Tinh, công việc cũng như tình cảm gặp nhiều rối rắm, dễ sinh bất hòa, tranh chấp kiện thưa.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa hòa, công danh tài lộc có nhiều thăng tiến, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm không mấy thay đổi.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho Quý Anh, tuổi còn trẻ có nhiều cơ hội bay nhảy, có điều kiện phát huy khẻ năng tạo thành quả lớn. Vận niên này cũng báo hiệu công việc sự sự thay đổi trong chiều hướng tốt.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thổ gặp Kim khó tránh khỏi tốn hao về tiền bạc đén sức khỏe. Nếu mưu sự có thành, cũng không được như ý, thành quả khó bảo toàn. Sao hạn không tốt, tài lộc bị tiêu hao, cuộc sống chịu nhiều áp lực, phải lo toan nhiều. Vân niên rất tốt, có cơ hội đổi thay tình thế nếu biết nắm bắt thời cơ và luôn giữ tâm lành ý thiện, sẽ có người ủng hộ, tạo điều kiện để đi lên. Có thể nói năm nay may nhiều rủi ít, công việc có nhiều đổi thay, nhờ Quý nhân nâng đỡ, sẽ có vị trí xứng đáng hợp với khả năng của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm, có Phá quân đắc địa, có những thành công bất ngờ, tài lộc khá. Tiểu HẠn năm nay tuy đi vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng khá tốt của Đại Hạn sẽ giảm phần khó khăn.

Cung Tiểu vận có Bắc Đẩu tinh Phá Quân đắc địa, đây là một vị sao có khả năng quán xuyến, tháo gỡ khó khăn, nhưng đôi lúc quá cương, hung bạo dễ sinh oán thù. Nhờ có Đường phù đồng cung, lợi ích cho việc cầu công danh, xây dựng vị trí xứng đáng trong nghành nghề, công việc. Đồng hội nhập Cung Tiểu Hạn cũng có một số Hao, phá tinh như Thiên hư, Bệnh phù, Tuế phá.. công việc làm ăn cũng gặp nhiều trở lực gây hư hại và sức khỏe thất thường, cũng là một tác nhân xấu làm công việc bị gián đoạn.

Hội chiếu có Thanh long, Hoa cái, Thiên la, có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, tạo được thành quả đáng kể nhưng không phải dễ dàng, tâm trí thường toan tính, lo âu phải xoay trở nhiều.

Tử vi có Tam hợp Tuế, Hổ, Phù, Quý Anh thường có Quý nhân ủng hộ, giúp đỡ nên gặp nhiều cơ hội tốt. Dù có thể đổi thay chỗ ở, chỗ làm nhưng với chiều hướng đi lên.

Cung mệnh có Câu Giảo, Dương nhẫn, Thái âm, khó tránh khỏi nhiều chuyện phiền lòng, có thể bị tiểu nhân tìm cách gây tai tiếng xấu nhằm giảm uy tín hay vu vạ “ chuyện không thành có”. Trong mọi trường hợp đối kháng, nên lấy lòng quân tử để đối phó, sẽ có người lớn giúp đỡ. Nếu nóng giận tìm cách hại người, sẽ bị người hại. Nhẫn nhịn, chịu đựng, lùi một bước để tiếng hai bước. Trả thù người, gây tổn hại cho người, dù được nhưng cũng tổn phần âm đức và đó là nhân xấu sẽ phải nhận quả xấu khó lường.

Cung Tài Bạch có Hư, Hao, Phá hội nhập, nhưng cũng có Thiên trù, Hóa lộc hội nhập tiền bạc có thể tốn hao nhiều mặt nhưng thu nhập cũng không nhỏ. Nếu đừng quá vọng động đừng ham muốn nhiều, cuộc sống sẽ không có gì đáng lo về tài chánh.

Nhìn chung đây là năm có nhiều thay đổi nhưng sự nghiệp vẫn đang trên đà đi lên. Cần dè dặt vì chung quanh có người ganh tỵ, chống phá. Hơn lúc nào hết, đây là năm cần bình tĩnh, suy nghĩ phù hợp với đạo đức, sẽ có nhiều thành tựu.

TÌNH CẢM: Năm nay công việc có nhiều thay đổi, tình cảm cũng khó được yên vui.

Nếu đã có gia đình, đừng nên vì công việc mà thiếu quan tâm đên vợ con. Tử Vi có Hư, Khốc, Tang, Mã gia đình có người ốm đau tai nạn… khiến phải nhiều hao tốn, tình cảm không yên. Ngoài ra, còn có thể phải nhận tin buồn của người thân ở xa.

Với Đường phù, Hỷ thần, tọa Hạn, cợ chồng có niền vui về chỗ ở, nhà cửa tân tạo, tân trang…tuy tiền bạch phải gặp khó khăn nhưng được việc. Hạn có Thai, Vượng nếu vợ chồng muốn có cháu bé, sẽ được như ý. Đứa bé tuổi Mùi, sẽ làm cho gia đình thêm tươi vui.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay vắng bong Hồng Đào, quan hệ tình cảm khong có gì gây ấn tượng. Nhưng quan hệ bạn bè, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, dễ sinh thù oán gây rối rắm cho cuộc sống.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, nên thực hiện vì không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Tân Dậu (35 tuổi) Quý Hợi (33 tuổi) Đinh Tỵ (39 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (31 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên họn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE 2015: Năm nay Khốc Hư nhập hạn, sức khỏe bất lợi về đường khí quản, phổi yếu. Nên quan tâm giữ gìn, đừng thức khuya dậy sớm nhiều.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không trầm trọng.

Bính Thìn phần số Quý Anh
Văn xương chiếu mạng, công danh dễ thành
Tánh tình ngay thẳng hiền lành
Thuận sanh Mùa Hạ, lên nhanh thập phần
Công danh gia đạo vinh thân
Nghịch sanh, lỗi số có phần đảo chao
Tiền Vận sóng nổi ba đào
Thân không khổ nhọc, tâm bào khó yên
Trung niên cũng có bạc tiền
Nhưng chưa ổn định, Hậu niên sang giàu
Ất Mùi vận thế đổi màu
Lộc tài đầy đủ, ốm đau phải phòng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM ẤT MÙI 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thành quả lớn. Tài lộc tăng. Cẩn thận trong quan hệ. Tháng 3: Nhiều việc bận rộn gây tốn hao. Tình cảm, gia đạo bất an.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Phòng tiểu nhân gây hại. Mưu sự Tiền Kiết Hậu Hung. Đi xa có lợi. Tháng 6: Nhiều người giúp đỡ. Công việc thuận lợi.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Sức khỏe thất thường. Có bất hòa , tranh chấp gây thua thiệt. Công việc trì trệ. Tháng 9: Quan hệ làm ăn không thuận. Gia đình có người bệnh nạn, tốn hao.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Nhiều việc như ý. Tiền vào tiền ra đều lớn. Tháng 12: Tình trạng việc làm thay đổi tốt đẹp. phòng tai nạn.

CÚNG SAO GIẢI HẠN 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>